สินค้า
ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับท่อประปา, อุปกรณ์, วาล์วน้ำ ทั้งที่ซึ่งใช้ในงานก่อสร้างงานอุตสาหกรรม

บทความ


วิธีตรวจสอบท่อน้ำรั่วภายในบ้าน

Nov 17, 2018

ใครเริ่มมีความสงสัยว่าท่อน้ำในบ้านของตัวเองรั่วหรือเปล่า เราก็มีวิธีตรวจสอบมาฝากกันครับ ขั้นแรก : ตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าจุดที่น้ำประปารั่วเป็นท่อประปา ไม่ใช่จากพวกอุปกรณ์ต่างๆ ที่ต่อกับท่อน้ำ เช่น พวกก๊อกน้ำ, โถสุขภัณฑ์ และข้อต่อของสายฝักบัวต่างๆ ซึ่งมักจะมีจุดที่เกิดปัญหา ดังนี้ ...

อ่านเพิ่มเติม

สิว เกิดจากอะไร สาเหตุของการเกิดสิว ??

Nov 04, 2018

สาเหตุของการเกิดสิว ปัญหาสิวๆ อาจกวนใจหลายต่อหลายคน ทำให้ขาดความมั่นใจ จนส่งผลทำให้เสียบุคลิก  1. เครียด คิดมาก คนที่มีสภาวะอารมณ์ที่ไม่แปรปรวน จะมีโอกาสเกิดสิวน้อยกว่าคนที่มีสภาวะอารมณ์แปรปรวน หรือเป็นคนคิดมาก เครียดง่าย 2. นอนน้อย นอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานลดลง ก็จะทำให้เกิดสิวได้ง่ายข...

อ่านเพิ่มเติม

4 วิธีการดูแลรักษา "ก๊อกน้ำ"

Oct 20, 2018

ก็อกน้ำมักพบปัญหาของการรั่วซึม จากการสึกหรอของชุดวาล์วตามระยะเวลาการใช้งานวันนี้เรามีวิธีด...

อ่านเพิ่มเติม

สาเหตุที่ทำให้ผิวมัน

Oct 08, 2018

หลายคนประสบปัญหาหน้ามันเยิ้มระหว่างวัน ดูเหมือนว่าผิวมันไม่ได้มีสาเหตุมาจากแค่พันธุกรรมซะแล้ว แต่ยังมีสาเหตุอื่นๆ อีก ล้างหน้าบ่อยเกินไป การล้างหน้าเป็นการชำระล้างสิ่งสกปรก รวมถึงความมันออกไปจากผิวหน้าก็จริง แต่การล้างหน้าไม่ควรล้างบ่อยเกินไปค่ะ เพราะยิ่งล้างบ่อย ก็ยิ่งทำให้ผิวแห้ง สิ่งที่เกิดขึ้นคือ ผิวจะกระตุ้นสร้างความ...

อ่านเพิ่มเติม

6 วิธีไล่นกพิราบ

Sep 25, 2018

วิธีไล่นกพิราบ นกที่สร้างความรำคาญให้ไม่น้อยหน้าหนูและแมลง มาดูกันว่าเรามีวิธีไล่นกพิราบไม่ให้มาเกาะที่ระเบียง หลังคา 1. ตอกตะปูไม้อัด วิธีนี้ใช้หลักการเดียวกับข้อ 1และข้อ 2 ซึ่งสามารถใช้ได้กับทั้งการไล่นกพิราบที่ระเบียงและไล่พิราบบนหลังคา เพราะไม้อัดและตะปูมีน้ำหนักพอสมควร ไม่ปลิวตามแรงลม สามารถนำไปตั้งไว้ได้ วิธีทำนั้นก็ง่ายมากโดยตอกตะปูลงไปบน...

อ่านเพิ่มเติม

133 ซอย44 ถนนพระราม2 แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150