สินค้า
ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับท่อประปา, อุปกรณ์, วาล์วน้ำ ทั้งที่ซึ่งใช้ในงานก่อสร้างงานอุตสาหกรรม

บทความ


แนะนำการนอนอย่างถูกวิธี

May 10, 2018

การนอนให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 - 10 ชั่วโมงนั้น เป็นเวลาของการพักผ่อนที่ดีที่สุด เพราะการนอนเป็นการพักผ่อนกล้ามเนื้อที่ใช้งานมาตลอดวัน และเป็นช่วงเวลาที่อวัยวะต่างๆ จะทำการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ซึ่งจะทำการสร้างสารภูมิคุ้มกันต่างๆ ที่ถูกใช้หมดไป กลับคืนมาด้วย  ท่านอนคว่ำ           ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมกระดูกสันหลังบอกว่...

อ่านเพิ่มเติม

วิธีเก็บไข่สดให้อยู่ได้นาน

Apr 29, 2018

เมนูสารพัดไข่นั้นเป็นเมนูอาหารที่ทำได้ง่ายและกินได้ประโยชน์ต่อสุขภาพดี แทบทุกครอบครัวจึงมีไข่ติดครัวอยู่เสมอ เก็บไข่สดสุขภาพดีให้อยู่นาน ควรเก็บในที่ที่มีอุณหภูมิต่ำ เช่น ในตู้เย็น โดยนำออกจากถุงหรือกล่องพล...

อ่านเพิ่มเติม

รวมเคล็ดลับกำจักสิว

Apr 22, 2018

วิธีรักษาสิวแบบง่าย ๆ ด้วยวิธีธรรมชาติ พอกหน้าด้วยไข่ขาว สำหรับสูตรนี้เป็นสูตรสำหรับใช้รักษาสิวเสี้ยน สิวหัวดำ และสิวหัวขาว ซึ่งไข่ขาวจะช่วยลอกสิวเหล่านี้ให้หลุดออกมา อีกทั้งยังจะช่วยทำความสะอาดผิว ดูดซับไขมัน และกระชับรูขุมขนบนใบหน้าได้อีกด้วย โดยวิธีทำก็ง่าย ๆ เพียงแค่ตอกไข่ใส่ถ้วย แยกไข่ขาวออกจากไข่แดง (ใช้แต่ไข่ขาว) นำสำลีมาชุบแล้วนำไปทาบาง ๆ ให้ทั่วใ...

อ่านเพิ่มเติม

4 วิธีจัดการความเครียด

Apr 12, 2018

การผ่อนคลายความเครียดส่วนใหญ่จึงเน้นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และการทำจิตใจให้สงบเป็นหลัก ซึ่งวิธีที่จะนำเสนอในที่นี้ จะเป็นวิธีง่ายๆ สามารถทำได้ด้วยตัวเอง การฝึกการหายใจ หายใจเข้าลึกๆ และช้าๆ กลั้นไว้ชั่วครู่แล้วจึงหายใจออก ลองฝึกเป็นประจำทุกวัน จนสามารถทำได้โดยอัตโนมัติ การหายใจแบบนี้จะช่วยให้ร่างกายได้รับออกซิเจนมากขึ้น ทำให้สมองแจ่มใส ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ไม่ง่วงเหงาหาวน...

อ่านเพิ่มเติม

6 วิธีเลือกซื้อกุ้ง

Apr 07, 2018

วิธีเลือกซื้อกุ้งสดๆ เป็นขั้นตอนสำคัญขั้นตอนแรกของการเตรียมปรุงอาหารให้อร่อย ก่อนอื่นนั้นต้องเลือกซื้อกุ้งจากแหล่งที่ไว้ใจได้ว่าปลอดภัยจากเชื้อโรคและสารพิษ  1. สีสันของตัวกุ้งต้องออกเข้ม ๆ เขียวใส ไม่คล้ำ 2. หัวติดแน่นก...

อ่านเพิ่มเติม

paperclip

133 ซอย44 ถนนพระราม2 แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150