สินค้า
ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับท่อประปา, อุปกรณ์, วาล์วน้ำ ทั้งที่ซึ่งใช้ในงานก่อสร้างงานอุตสาหกรรม

บทความ


6 วิธีไล่นกพิราบ

Sep 25, 2018

วิธีไล่นกพิราบ นกที่สร้างความรำคาญให้ไม่น้อยหน้าหนูและแมลง มาดูกันว่าเรามีวิธีไล่นกพิราบไม่ให้มาเกาะที่ระเบียง หลังคา 1. ตอกตะปูไม้อัด วิธีนี้ใช้หลักการเดียวกับข้อ 1และข้อ 2 ซึ่งสามารถใช้ได้กับทั้งการไล่นกพิราบที่ระเบียงและไล่พิราบบนหลังคา เพราะไม้อัดและตะปูมีน้ำหนักพอสมควร ไม่ปลิวตามแรงลม สามารถนำไปตั้งไว้ได้ วิธีทำนั้นก็ง่ายมากโดยตอกตะปูลงไปบน...

อ่านเพิ่มเติม

3 วิธี กำจัดกลิ่น ไม่พึงประสงค์ภายในห้อง

Sep 08, 2018

ความสะอาดภายในบ้าน ไม่เพียงมีแต่ในเรื่องของฝุ่นเท่านั้น แต่ในเรื่องของกลิ่นไม่พึงประสงค์ ก็ถือเป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม 1. หาแหล่งที่มาของกลิ่น  เริ่มต้นด้วยการหาแหล่งที่มาของกลิ่น รวมไปถึงแหล่งต่างๆ ที่จะก่อให้เกิดกลิ่น เพื่อเป็นการป้องกัน และช่วยลดกลิ่นที่จะเกิดขึ้นได้ อีกทั้งการรู้แหล่งที่มาของกลิ่นก็จะทำให้เรากำจัดกลิ่นได้ง่ายขึ้นอีกด้วย อาทิ&nbs...

อ่านเพิ่มเติม

กินยาอย่างไรให้ถูกวิธี

Sep 03, 2018

วิธีการใช้ยาตามฉลากให้ถูกวิธี             * ยาก่อนอาหาร - ให้กินยาก่อนรับประทานอาหารประมาณ 30 นาที และควรรับประทานขณะที่ท้องว่าง             * ยาพร้อมอาหาร - ควรรับประทานยาดังกล่า...

อ่านเพิ่มเติม

วิธีเลือกซื้อแตงโม ให้หวานฉ่ำ

Aug 19, 2018

หากพูดถึงสิ่งที่ทำให้หวาน เย็น ฉ่ำชื่นใจ ไม่ว่าใครก็คงต้องนึกถึงแตงโมลูกโตๆ หวานๆ ฝานเป็นชิ้น แช่ตู้เย็นฟินๆ แต่บางครั้งซื้อมาก็ไม่ได้ดั่งใจเสมอไป เนื้อในบางทีก็จืดบ้าง น้ำน้อยเกินไปบ้าง เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว มาเลือกแตงโมไปพร้อมกัน 1. สังเกตจุดสีเหลือง แม้ว่าถึงเวลาจริงแล้ว แตงโมที่กองรวมกันจะหน้าตาคล้ายกันไปห...

อ่านเพิ่มเติม

การนวดหน้าเรียว

Jul 26, 2018

การบริหารกล้ามเนื้ออย่างง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง เรามีเคล็ดลับดีๆมาให้เพื่อนลองทำตาม โดยมีวิธีการดังต่อไปนี้  นวดกล้ามเนื้อบริเวณหน้าผาก โดยใช้นิ้วนางและนิ้วกลาง นวดจากบริเวณกึ่งกลางหน้าผาก แล้ว ค่อยๆ นวด วนขึ้นเป็นแนวขดลวด ...

อ่านเพิ่มเติม

paperclip

133 ซอย44 ถนนพระราม2 แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150