สินค้า
ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับท่อประปา, อุปกรณ์, วาล์วน้ำ ทั้งที่ซึ่งใช้ในงานก่อสร้างงานอุตสาหกรรม

บทความ


7 พฤติกรรมเสี่ยงโรคไต

Jul 08, 2018

หากพูดถึงโรคไต หลายคนคงคิดออกตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ยินว่า “เพราะทานเค็มมากเกินไป”ไม่ใช่อาหารรสเค็มเท่านั้นที่เป็นสาเหตุของโรคไต คุณอาจยังไม่ทราบ และเผลอทำร้ายไตของตัวเองไปโดยไม่รู้ตัว! 1. ทานอาหารรสจัด ไม่ใช่แค่รสเค็มจัด แต่อาหารรสจัดรวมไปถึง อาหารหวานจัด เผ็ดจัด หรือแม้กระทั่งมันจัด อาหารรสจัดทำให้ไตทำงานหนักขึ้น จึงมีส่วนทำให้เป็นโรคไตได้เช่นเดียวกันกับอาหารรสเค็...

อ่านเพิ่มเติม

ข้อดีของการซื้อของออนไลน์

Jun 30, 2018

การซื้อของออนไลน์ในปัจจุบันนี้มักมีมากมายหลากหลาย เข้าถึงคนหลายประเภท อีกทั้งสินค้าออนไลน์ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนส่วนใหญ่ เหล่านี้จึงส่งผลให้มีผู้ใช้บริการซื้อของออนไลน์เป็นจำนวนมาก 1. ราคา จุดเด่นในการซื้อของออนไลน์ คงหนีไม่พ้นเรื่องราคา ส่วนใหญ่ของที่ขายออนไลน์มักมีราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป และพ่อค้าแม่ค้าทราบดีว่าลูกค้าส่วนหนึ่งที่เข้ามาเลือกซื้อของออนไลน์นั้นเพ...

อ่านเพิ่มเติม

(อยาก)สูง ต้องทำยังไง?

Jun 17, 2018

ปัญหาสำคัญของใครหลายๆ คนหากนำคำถามนี้ไปถามคนอื่นอาจจะได้คำตอบประเภท “ยาก” หากคิดจะสูง หรือปล่อยให้เป็นไปตาม “ธรรมชาติ” แหละดีแล้ว วันนี้เราได้รวม “ทริคเด็ดๆ สำหรับคนอยากสูงมาฝากกัน”  “โปรตีน” เพราะสารอาหารอย่างโปรตีน เป็นส่วนสำคัญในการเพิ่มความสูง ถือเป็นวัตถุดิบชั้นดีไว้เตรียมตัวรอจะเติมเต...

อ่านเพิ่มเติม

วิธีเก็บมะนาวไว้ใช้นานๆ

Jun 01, 2018

วันนี้เรามีวิธีเก็บมะนาวเพื่อให้คนรักสุขภาพและรักการทำอาหารได้นำไปใช้ 1 เก็บมะนาวเหล่านี้ใส่ถุงพลาสติก เจาะถุงเป็นรูเล็กๆ พอให้อากาศถ่ายเทได้ แล้วแช่ตู้เย็นช่องธรรมดา เก็บได้นาน 2 ห่อมะนาวด้วยกระดาษหนังสือพิมพ์ทีละลูก ใส่ลงในถุงพลาสติก แล้วมัดปากถึงให้แน่น 3 ใส่กล่องพลาสติกปิดฝา นำไปแช่ตู้เย็นช่องธรรมดา เก็บได้นานเป็นเดือน 4 ฝังมะนาวในทรายลึกสักประมา...

อ่านเพิ่มเติม

วิธีดูแลตนเองเมื่อเป็น…โรคกระเพาะ

May 25, 2018

ในแต่ละวันของทุกคนต้องเร่งรีบไปด้วย ส่งผลให้สุขภาพของคนในสังคมแย่ลงและปัญหาทาง สุขภาพที่พบได้บ่อย คือ การเกิดแผลในกระเพาะอาหารหรือลำไส้เล็กส่วนต้น ซึ่งโดยทั่วไปเราเรียกกันว่า “โรคกระเพาะ” การดูแลตนเอง  รับประทานอาหารให้ตรงเวลา รับประทานอาหารอ่อนที่ย่อยง่าย และควรเคี้ยวอ...

อ่านเพิ่มเติม

paperclip

133 ซอย44 ถนนพระราม2 แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150